น้ำตาลเกิน

แม่ๆท่านไหนตรวจน้ำตาลแล้วเกินเกณฑ์มั่ง มีวิธีปรับเปลี่ยนการกินกันยังไง ช่วยแชร์หน่อยค่ะ ส่วนตัวเป็นคนชอบกินหวานมาก พอไปตรวจโป๊ะเชะเลยย ?? เดือนหน้าหมอนัดตรวจอีกรอบ

1 ตอบกลับ

ตัดใจงดน้ำตาลและแป้งค่ะ ถ้าแม่เป็นเบาหวานจะเสี่ยงกับลูกในท้องได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ต่อไปนี้ต้องมีวินัยในการกินใหม่สะแล้ว 🤣