ฤกษ์ผ่าคลอด

แม่ๆท่านไหนดูฤกษ์ผ่าคลอดบ้างค่ะ แล้วถ้าฤกษ์ที่ได้มา มันก่อนกำหนดที่คุณหมอท่านแจ้งไว้ ประมาณ 1 อาทิตย์เลย จะเป็นอะไรรึเปล่า สามีก็อยากได้ฤกษ์ดีๆ ตัวเราก็เกรงว่าลูกจะยังไม่แข็งแรงพอ เถียงกันไม่จบสิ้น อิแม่เพลียค่ะ :(

2 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่ถึงกำหนดที่หมอให้ ก็อย่าเสี่ยงนะ. ไม่ถึง37-38. ปอดน้องไม่แข็งแรง ได้ออกตามฤกษ์แต่สุขภาพลูกไม่แน่นอน ให้คุณพ่อเลือกคะ

5y ago

ใช่ค่ะ คิดๆอยู่เหมือนกันค่ะ จะเอาเหตุผลเข้าไปคุนกับสามีอีกที หรือไม่ก็เอาฤกษ์สะดวกที่คุณหมอเห็นสมควรค่ะ

บ้านนี้หมอกำหนดเอง ฤกษ์สะดวกค่ะ เพราะคุณหมอและรพ. ที่เราคลอดค่อนข้างเลือกวันและห้องยาก แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสค่ะ

5y ago

สมัยนี้แล้วค่ะ เน้นสะดวกดีกว่าค่ะแม่ ลูกเรายังไงวันไหนก็ดีหมดแหล่ะค่ะ