ฤกษ์ผ่าคลอด

มีแม่ๆท่านไหนมีฤกษ์วันผ่าคลอดเดือนกุมภาพันธ์มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หาในเน็ตได้เลยค่ะ แต่ให้ดีถ้าผ่ารพ.รัฐ อย่าผ่าตรงฤกษ์ดีกว่า คนเยอะมาก เราตอนเลือกดันเลือกตรงฤกษ์ดี คนคลอดกันล้นวอร์ด ไม่มีห้องนอนรอผ่าน นอนรอห้องคลอด 32 ชม. มือถือไม่ให้พก จิตตกมากค่ะ 😂