ดอยคำ

แม่ๆท่านไหนดื่มดอยคำมะเขือเทศมั้ยคะ ทานแล้วจะเป็นอะไรรึปล่าว ?

ดอยคำ
21 ตอบกลับ

ถ้าแม่ทานได้เก่งมากค่ะ👍 เราเคยลองซื้อมากิน กินยากมากเค้มข้นเว้อๆ เลยไปซื้อมะเขือเทศสดมาล้างกินแบบสดๆ เราว่ากินง่ายกว่าอะคะ😅

5y ago

ตอนแรกก็ยากค่ะ กินไปกินมาเลยชินค่ะแม่😁

แม่บ้านนี้ต้องทานน้ำผลไม้หลังอาหารทุกมื้อเลยค่ะ ไม่ได้ชอบนะคะ แต่ท้องนี้อยากทานแต่น้ำผลไม้ค่ะ

5y ago

ดีมากมากเลยคะ ปกติส่วนตัวไม่ค่อยทานเท่าไร แต่ท้องนี้ชอบทานมาก อยากทาน

ทานได้คะจะทำให้ลูกผิวสวยคะแม่บ้านไม่ค่อยชอบแต่ก้อทานเพราะทำพรือลุก

5y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ว่าจะทานเป็นลูกสดๆดีกว่ามีคนแนะนำว่าน้ำตาลจะเยอะ

ทานได้แต่อย่าทานจะดีกว่าค่ะ เดี๋ยวโซเดี้ยมเยอะเกินไป จะทำให้บวมนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ 🤗

ทานได้ค่ะมีคนบอกมาว่าจะทำให้ลูกผิวขาว แต่ให้ระวังเรื่อง โซเดียมค่ะ

5y ago

เดี๋ยวจะลองซื้อสดๆมาทาน ขอบคุณนะคะ

ซื้อผลสดมาคั้นเองได้ประโยชน์กว่าค่ะ ไม่ต้องกังวลโซเดียมด้วย

5y ago

ใช่มั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

ทานได้จ้า แก้มก็ทานค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลหน่อยนะค่ะ

5y ago

นม น้ำผักผลไม้ยิ่งดื่มยิ่งดีค่ะ

น้ำตาลเยอะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่มีเบาหวานแทรกก็ไม่เป็นรัยคะ

5y ago

ว่าจะลองซื้อมาทานดูค่ะ

ทานได้จ้า ปล; เก่งมากเลย บ้านนี้ไม่มีทางกินลง 55555

5y ago

ตอนก่อนท้อง เคยลองพยายามค่ะ แบบว่าอยากผิวสวย .. แต่แล้วก็ต้องบอกตัวเองว่า "ไม่ไหว อย่าฝืน" 555555555

ทานได้ค่ะ แต่น้ำตาลแอบเยอะอยุนะ