ดอยคำ

แม่ๆท่านไหนดื่มดอยคำมะเขือเทศมั้ยคะ ทานแล้วจะเป็นอะไรรึปล่าว ?

ดอยคำ
21 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่แม่ย้านนี้ม่ชอบ😂😂

5y ago

ทานได้ดีมากค่ะ บำรุงผิว ทั้งแม่และลูก☺️☺️

ทานได้ค่า ระวังน้ำตาลนะคะ

ทานได้เราก็ทานยุ

ทานอยู่ค่ะ

ทานได้ค่า

ทานได้ค่ะ

ดีมากค่ะ

ดื่มได้ค่า

5y ago

ขอบคุณค่ะ😄

ทานได้คะ

น้ำมะเชือเทศดอยคำ น้ำตาลไม่เยอะเท่าโซเดียมค่ะ 🤣