แม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนสูตรไขว้ตอนท้องบ้างคะ?

แม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนไขว้ตอนท้องบ้างคะ? เข็ม1-แอสตร้า ฉีดก่อนท้องตอนสิงหา กำลังจะไปฉีด เข็ม2-โมเดอร์น่า ตอนต้นเดือนธันวานี้ น่าจะ 14 สัปดาห์ กังวลไปหมดเลยค่ะตอนนี้ #วัคซีคโควิด #ฉีดวัคซีนโควิดสูตรไขว้ #ฉีดวัคซีน #แม่ท้อง13w