ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

แม่ๆท่านไหนฉีดยาคุมกำเนิดแบบ3 เดือน แล้วประจำเดือนมาแบบกระปริบกระปรอยบ้างค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

เป็นอาการข้างเคียงจากการฉีดยาคุมค่ะ เราเป็นอยู่2สัปดาห์ ตอนนี้หายไปแล้วจ้า ลองสังเกตดูนะคะถ้ากระปริบกระปรอยไม่ได้มากจนน่าตกใจ เดี๋ยวก็จะหายไปเอง

เราฉีดมาค่ะ ประจำเดือนมากระปริบกระปรอยเหมือนกัน หงุดหงิดมากๆ เปลืองผ้าอนามัยสุดๆ เลยเปลี่ยนวิธีคุมกำเนิดมาใช้ถุงยางอนามัยแทน

เราก็เป็นค่ะ ออกมา3-4หยดแต่กินเวลาตั้ง3วัน ไม่ใส่ผ้าอนามัยก็กลัวเลอะน่ารำคาญมากค่ะ

เป็นปกตินะคะ ฉีดเสร็จ หมอจะให้ยาหยุดมาด้วย แต่บ้านนี้ไม่ค่อยกินยาหยุด

ฉีดแบบ 3 เดือนแล้วเป็นประจำเดือนมาได้20กว่าวัน ปกติไหมค่ะ

3y ago

ค่ะ

บ้านนี้ฉีดคุม ปจด.ไม่มาเลยค่ะ เลยเปลี่ยนมาแบบกิน

บ้านนี้ฉีดยาเหมือนประจำเดือนมาปกติจ้า