ขอเสียงทีมเมษายน

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนเมษายนบ้างค่ะ แม่บ้านนี้แพ้หนักมากเลยจ้า กินอะไรไม่ได้เลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ลูก3

ขอเสียงทีมเมษายน
33 ตอบกลับ

3 เมษาแพ้ทุกวันเลยค่ะ 😂 แทบไม่ได้หลับได้นอน กินยาก็เอาไม่อยู่

กำหนก7เมษา กินอะไรไม่ค่อยได้เหนื่อยง่ายมาก

3 เมษาค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้เลย คุณแม่ยังเที่ยวสบาย

30 เมษาค่ะ ไม่ค่อยแพ้ค่ะแต่จะกินได้นิดเดียวค่ะ

สู้ๆค่ะ บ้านนี้มีนาเริ่มกินข้าวอร่อยแล้ว 😅😂

เมษาเหมื่อนกันค่ะ ไม่แพ้เรย กินได้ตามใจฉัน

12 เมษาค่ะ ยังแพ้อยู่เลยค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

แพ้หนักมากเหมือนกันค่ะ12เมษา

2เมษาจ้า โชคดีที่แพ้นิดหน่อยเองจ้า

เมษาเหมือนกันค่ะ แพ้เป็นบางวันค่ะ