ขอเสียงทีมเมษายน

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนเมษายนบ้างค่ะ แม่บ้านนี้แพ้หนักมากเลยจ้า กินอะไรไม่ได้เลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ลูก3

ขอเสียงทีมเมษายน
33 ตอบกลับ

13เมษาจ้า ตอนนี้กินอะไรไม่อร่อยเลย

19 เมษาค่ะ แพ้บางวันเหมือนกันจ้า

16 เมษาคะ แพ้บ้างไม่แพ้บ้างคะ

25 เมษาจ้า ไม่แพ้เท่าไร แค่มึนๆ

4/4​ ค่ะ​ แพ้เป็นบางวันค่ะ​

12เมษาไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้9เมษาจ้า

1 เมษา แพ้มากอยู่ค่ะ

24เมษาค่ะ ไม่แพ้เลย

คุนแม่ยังสวย