ขอเสียงทีมเมษายน

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนเมษายนบ้างค่ะ แม่บ้านนี้แพ้หนักมากเลยจ้า กินอะไรไม่ได้เลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ลูก3

ขอเสียงทีมเมษายน
33 ตอบกลับ

5เมษายนจ้า ตอนนี้เริ่มกินข้าวได้เยอะขึ้น ไม่ค่อยแพ้เท่าไหร่ พรุ่งนี้ก็ไปหาหมอตรวจเบาหวานเพราะคนในครอบครัวเป็นเบาหวานเลยต้องตรวจลุ้นๆอยู่ๆแต่ส่วนตัวไม่ค่อยกินหวานเท่าไหร่

26เมษาคะ บ้านนี้แพ้หนักมากกินไรไม่ได้อ๊วกออกหมด กินได้แต่ผลไม้อย่างเดียว ขมปาก ขมคอตลอดเวลา กินน้ำเปล่าก็ขมคะ

4y ago

สู้ๆคะแม่

เมษาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ไม่เเพ้เลยจ้า กินเยอะด้วย แต่นมกินได้แค่รสจืด รสอื่นกินเเล้วจะอวก

เมษาจร้า เเพ้เหมือนกันคะกินอะไรไม่ค่อยได้ นำ้หนักลด4โลแล้วจร้า กินพวกผลไม้จะสดชื่นขึ้น

กำหนด 11 เมษา แพ้เป็นบางวัน บางวันก็ดีจนไม่แพ้อะไรเลย ส่วนวันที่แพ้ กินอะไรก็ออกหมด

03 เมษาจร้าา ยังแพ้อยู่นิดหน่อยย แต่เริ่มกินได้บ้างแล้ว บ้านนี้ชอบกินแต่ของหวาน

แพ้เหมือนกันค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่หมอบอกลูกโตตามเกณค่ะ 10 สัปดาห์

แพ้บางวันเหมือนกันค่ะบางวันหนักมาก บางวันแทบไม่มีอาการน้ำนักลดไป4โล

กำหนด4เมษาค่ะแพ้หนักมากกินอะไรไม่ค่อยได้แต่ที่พอกินได้ก็ผลไม้ค่ะ

21 เมษาค่ะ อยากกินของดอง อยากกินกาแฟ ข้าวไม่ค่อยอยากกิน กินแต่ผลไม้