กำหนดคลอด14ธันวาจ้า

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างค่าท้องโตกันบ้างมั้ยค่า แต่ตอนนี้กำลังป่วยเปนไข้หวัดใหญ่ กลัวส่งผลถึงลูกมากเลยค่า (ท้องแรก)เลยกังวลมากๆเลยค่า

กำหนดคลอด14ธันวาจ้า
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ 12 ธ.ค. ค่า ท้องออกนิดเดียว ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้5ธันวาคมคะได้ลูกสาว (ท้องเเรกเหมือนกันคะ)

5y ago

บ้านนี้ไม่อายเลยค่ะ พ่อแอบบอกก่อนเข้าไปซาวว่าขอพ่อเห็นพอซาวจริงอ้าขาโชว์หลายรอบเลยค่ะ😂😂

18 ธันวาจ้า ท้องยังไม่ค่อยออกเลย ท้องแรกเหมือนกัน

20 ธันวาค้ารูปเก่าตอนนี้เอาจิวสดือออกแล้วจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 27 ธันวาค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน

บ้านนี้19ธันวาคร้ ท้องยังไม่ค่อยโตเลยจร้

13 ธ.คค่ะ ตอนนี้16wแล้ว อยากเห็นหน้าลูกไวๆ5555

กำหนดคลอค14ธันวา เหมือนกันค่ะ

5y ago

วันเดียวกันกะเราเรยค้ะ

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ 14 ธ.ค 😊

ท้องสองกำหนดคลอด 6 ธ.ค. คะ