ขอคำแนะนำตรวจดาวซินโดรมค่ะ

แม่ๆท่านไหน ไม่ได้เจอะเลือด ตรวจคัดกรองดาวซินโดรมบ้างค่ะ แต่ใช้วิธีอัลตร้าซาวหาค่าความหนาของต้นคอแทน #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ตรวจอะไรเลยค่ะ แต่เคยอ่านเจอว่าการเจาะน้ำคร่ำจะให้ผลคลาดเคลื่อนน้อยกว่าวิธีอื่นนะคะ