ตรวจน้ำตาล

แม่ๆท่านไหน​ ได้ไปตรวจน้ำตาลครั้งแรกแล้วเลยตามเกณฑ์ไหมคะ บ้านนี้174 ต้องไปเจาะอีกรอบจิร้องไห้

1 ตอบกลับ

พุ่งไป​ 179​ เลยค่ะ​ 😆 โดนตรวจใหม่แบบเจาะเลือด​ 4​ รอบ​ นั่งรอเจาะวนไปทุกชั่วโมง​ค่ะ​ ปรับการกินใหม่​ก่อนไปตรวจ​ ไม่อยากเป็นเบาหวานตอนท้อง​ สู้ๆค่ะคุณแม่​ ✌️

3y ago

ใช่เลยค่ะ​ รอบหน้าต้องกินเท่ากันเลยค่ะ100กรัม​ คือแบบรอบแรกจะอ้วกแล้วฮ่าๆๆๆๆๆ​ สู้ๆๆเพื่อตัวเล็กอย่างเดียวเลยค่ะ​ เข็มก็กล้ว