วัคซีนไข้หวัดใหญ่

แม่ๆท่านไหน ได้รับวัคซีนไข้หวัดใหญ่บ้างคะ ตอนเดือนที่4 เราได้ฉีดวันนี้ แร้วจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

53 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายค่ะ ส่งผลดีถึงลูกตอนคลอดออกมาแล้วด้วย

ฉีดตอนท้องได้ 3-4 เดือนเหมือนกันค่ะ ไม่อันตรายค่ะแม่

บ้านนี้ก้ฉีดค่ะ ใม่อันตรายต่อเด้กในท้องแน่นอนค่ะ

หมอนัดฉีดทุกคนค่ะ บ้านนี้หมอนัดฉีดตอน6เดือนค่ะ

บ้านนี้คุณหมอที่คลินิคก็ฉีดให้ตอน 4 เดือนค่ะ

บ้านนี้คุณหมอก็นัดฉีดจ้า ก็แอบกังวลอยู่คะ

ฉีดแล้วดีต่อลูกด้วยไม่เป็นอันตรายจ้า

ฉีดวันอังคารที่ผ่านมานี้เองค่ะปกติค่ะ

รับแล้วค่ะต้องฉีดน่ะค่ะ ไม่อันตรายค่ะ

แม่ท้องต้องฉีดทุกคนค่ะ...ไม่อันตรายค่ะ