วัคซีนไข้หวัดใหญ่

แม่ๆท่านไหน ได้รับวัคซีนไข้หวัดใหญ่บ้างคะ ตอนเดือนที่4 เราได้ฉีดวันนี้ แร้วจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

53 ตอบกลับ

ถ้าอันตรายหมอจะฉีดให้ทำไมคะ

หมอฉีดให้ค่ะ ฝากท้องแล้วหมอก็นัดฉีด

บ้านนี้ฉีดตอน27สัปดาห์ค่ะ เข็มละ750บาท

ฉีดได้ค่ะตั้งแต่ครรภ์4เดือนขึ้นไป

เราฉีดตอน33w คะคุณแม่ไม่อันตรายจ้า

ไม่เปนอันตรายคะ โดนฉีดเหมือนกัน

บ้านนี้ก็ฉีดมาแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ฉีดวันนี้เหมือนกันค่ะ

ฉีดแล้วค่ะนอนปวดแขนยุ3-4วันเลย

ฉีดแล้วค่ะ ปกติไม่อันตรายค่ะ