คันท้อง

แม่ๆท่านไหน ใช้ครีมตัวนี้บ้างคะ พอดีแม่บ้านนี้ซื้อมาใช้แล้วคันมากๆ แต่เนื้อครีมหอมมาก ใช้ได้ 2 วัน คันไม่หยุดเลยกลับมาใช้นีเวียและน้ำมันมะพร้าว สกัดเย็นคะ

คันท้อง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้จะหมดกระปุกแล้วจ้า แต่ไม่มีอาการแพ้ค่ะแม่

คุณแม่อาจจะแพ้ครีมตัวนี้ หยุดใช้ไปก่อนดีแล้วค่ะ