น้ำลายเปรี้ยว คอแห้ง

แม่ๆท่านไหน แพ้ท้องหนัก น้ำลายเปรี้ยว และคอแห้งตลอดเวลาบ้างคะ ดื่มน้ำปล่อยๆก็แล้ว ใครมีแนวทางแชร์หน่อยค่ะ อายุครรภ์ 12สัปดาห์แล้วจ้า อาการแพ้ยังไม่เบาลงเลยค่ะไม่กินเนื้อสัตว์และข้าวค่ะ ฝืนไม่ไหว กินแต่ขนมปัง นม ขนมบางอย่างเท่านั้น

1 ตอบกลับ

กินผลไม้รสเปรี้ยว รึนมเปรี้ยว โยเกิร์ต เพื่อบรรเทาอาการแพ้ค่ะ