แพ้ท้อง ปากจืด น้ำลายเปรี้ยว

เราท้องแรก จะหายตอนไหน หายเดือนไหนค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กินได้แต่ข้าวต้มกับโจ๊ก จะอ้วกตลอดเวลา

ทรมานมาก น้ำเปล่ายังกินไม่ได้ ขมคอเหมือนคนเป็นไข้ตลอดเวลา

บ้านนี้อวกปนเลือดคะ อวกบ่อยเเพงเเรงมากคะ สู้ๆนะคะ

พยายามอย่าให้ท้องว่างค่ะ หาบ๊วยมาอม ช่วยได้ค่ะ

ดิฉันขมค่ะ 😔😔 ทรมานมาก