34w มีอาการปวดท้อง เหมือนปวดประจำเดือน

แม่ๆท่านไหน เป็นแบบนี้บ้างคะ รู้สึกว่ามีท้องแข็งและมีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ เป็นๆ หายๆ ไม่ถี่ขึ้น ไม่สม่ำเสมอ เหมือนอยู่ๆ ก็เป็น แล้วก็เป็นอีก วันละ 4-5 รอบ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั๊ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

1y ago

34 วีคค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกให้สังเกตอาการค่ะ ถ้าเป็นบ่อยติดๆกัน ให้ไป รพ เลยค่ะ อาจคลอดก่อนกำหนดค่ะ