แม่ๆท่านไหน เป็นบ้างคะ เวลาปวดท้อง แล้วอึไม่ออก อึแรงก็กว่าลูกหลุดออกมา ทำยังไงดีคะทรมานมาก

2 ตอบกลับ

กินผักเยอะๆค่ะและกินยาตามที่หมอสั่งกินน้ำไห้มากๆค่ะ

2y ago

กินอยู่คะ ชอบกินผัก กินน้ำเยอะมากในแต่ละวัน แต่ก็ยังอึไม่ออก🥺🥺