ตั้งครรภ์​แล้วอึไม่ออก

ทำยังไงดีคะ พอท้องแล้วอึไม่ค่อยออกเลย มีวิธีไหนให้อึง่ายๆบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นอยู่ครั้งหนึ่ง ทรมานสุดๆ ไม่ถ่ายวันเดียว ถ่ายไม่ออก ทั้งที่อึไม่แข็งนะ แต่มันไม่ยอมออก พอวันนี้ก็เป็นอีก แต่ไม่มากเหมือนครั้งก่อน ถ้าปวดท้องถ่ายต้องรีบไปถ่ายไม่งั้นกลายเป็นอั้นเลย ต้องกินน้ำ ผัก ผลไม้ เยอะๆ ค่ะ ไม่งั้นมันอันตรายต่อมดลูกเวลาเบ่ง

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ เน้นกินผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ บ้านนี้กินส้ม กล้วย แก้วมังกรค่ะ