ตั้งชื่อเล่นลูกสาวยังไงดีน้าา

แม่ๆท่านไหน เคยมีความกังวลเกี่ยวกับการตั้งชื่อลูกไหมคะ มีเทคนิคยังไงถึงเลือกชื่อนั้นๆ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยนะคะ แม่บ้านนี้มีหลายชื่อเลย แต่พอจะเอาชื่อเล่นนั้นๆ ก็จะมีคนทักทวงว่า ผู้สูงอายุเรียกยากบ้าง ชื่อเหมือนผู้ชายบ้าง 😊

1 ตอบกลับ

ลูกเราค่ะ เราสะดวกชื่อไหนก็เอาชื่อนั้น ใครจะเรียกยาก เรียกไม่เป็น ไม่สนนะคะ ลูกเราค่ะ 😂

4y ago

ตอนแรกก็คิดแบบนั้นเช่นกันค่ะ 😂