นั่งเครื่องตอนท้อง

แม่ๆท่านไหน เคยนั่งเครื่องบิน อาการหลังลงเครื่องเป็นยังไงบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไม่เคยขึ้นเครื่องตอนท้อง อายุครรภ์ตอนนี้ 22 week ค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็ปกตินะคะ ไม่เป็นไรเลย (ปกติเราไม่มีอาการแพ้ท้องอยู่แล้ว) ตอนท้องขึ้น2ครั้งค่ะ แต่ในประเทศ แจ้งสายการบินด้วยนะคะแม่ เค้าจะเช็คอินให้ที่นั่งริมทางเดิน เป็นผู้โดยสารพิเศษ เผื่อคุณแม่ลุกเข้าห้องน้ำ บางสายการบินอาจจะมีเอกสารให้เซ็นยินยอมค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่