ท้องสองเขาว่าจะใหญ่กว่าท้องแรกจริงไหมค้ะ

26 w 1D กำหนดคลอด16 ต ค.63 คะ

ท้องสองเขาว่าจะใหญ่กว่าท้องแรกจริงไหมค้ะ
11 ตอบกลับ

นี่25w ท้องเล็กเหมือนกันนะคะ แต่แม่ตัวเล็กเลยทำให้ท้องดูเล็กตามขนาดตัวแม่ด้วยรึป่าว แต่ลูกแข็งแรงดีค่ะ

ไม่จริงค่ะ ท้อง 3 แล้ว ขนาดท้องก็ยังเล็กเหมือนกันกับ 2 ท้องที่ผ่านมา อยู่ที่สรีระของแม่ด้วยค่ะ

ไม่จริงจ้าแม่บ้านนี้ท้องสองยังไม่ใหญ่เลย

ไม่จริงค่ะเราท้อง2เล็กกว่าคนเเรกเยอะมาก

ไม่จริงค่ะท้อง 2 เล็กกว่าท้องแรกอีก

ไม่จริงค่ะ เราท้องสองไม่ใหญ่เลย

16 ตุลาคมเหมือนกันค่ะ

แล้วแต่บางคนจ้า

ไม่เสมอไปค่ะ

ไม่จิงคะ