ท้องสองชั้น 24 w

แม่ๆท่านไหน มีท้องเป็นสองชั้นแบบเดียวกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ก่อนท้อง อ้วนอยู่แล้วแล้วก็มีพุงหมาน้อย ท้องเลยไม่กลมเหมือนแม่บ้านอื่นเลย 🥹 #ท้องแรกคะ

ท้องสองชั้น 24 w
35 ตอบกลับ

อย่ากังวลค่ะ เป็นเพราะเนื้อไขมันเดิมที่เคยมี ต่อไปไตรมาส3ก็กลมกว่านี้แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้ะ จนตอนนี้9เดือน ก็ยังไม่กลมดหมือนแม่ๆท่านอื่น แต่น้องปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้อง7+2เหมือนท้องห้าหกเดือนเลยค่ะไขมันล้วนๆ

ตอนแรกก็เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้7เดือนท้องกลมมากแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็แบ่งเป็น2ชั้นเลยค่ะ รอท้องโตอีกนิดรอยพับก็จะหายแล้วค่ะ

ลองเปลี่ยนมาใส่กางเกงในคนท้อง กางเกงกระโปรงดูนะคะคุณแม่

เป้นค่ะ ทางนี้น้ำหนักตัวเยอะ จะกลมก่อนคลอดแค่2-3อาทิตเองค่ะ

มีใครรู้เรื่องน้ำคร่ำบ้างค่ะ น้ำคร่ำมากไป อันตราย ไม่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่ เเต่พอเข้าไตรมาสสุดท้ายก็กลมเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้อง2ได้3เดือนแล้ว ท้องแฟ๊บอยู่เลย 🤣