ค่าคลอดบุตร

แม่ๆท่านไหน พอจะทราบค่าคลอดและค่าใช้จ่าย ของโรงพยาบาลนครปฐม(จังหวัดนครปฐม และโรงพยาบาลกำแพงเพชร (จังหวัดกำแพงเพชร) (เรามีสิทประกันสังคมอยู่จังหวัดนครปฐม แต่ก้แอบมีใจอยากกลับไปคลอดที่บ้านจังหวัดกำแพงเพชร)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สำรองจ่ายก่อนค่ะเเล้วมาเบิกทีหลัง ถึงจะไม่ใช้ โรงบาลที่มีสิทธิ์ ก้สำรองจ่าย

2y ago

ขอบคุณคะ😊