ปวดหน่วงจิมิ๊ 8 weeks .

แม่ๆท่านไหน ปวดหน่วงจิมิ๊บ้างคะ อายุครรภ์ 8weeks . เคยอ่านเจอส่วนมากจะปวดตอนอายุครรภ์มากๆ กังวลจัง 🥹

1 ตอบกลับ

ปวดคล้ายประจำเดือนไหมคะ

2w ago

ตอนนี้8w2d ปวดหน่วงๆท้องน้อยคล้ายประจำเดือนค่ะ ปวดแค่พอรำคาญนานๆปวดที หมอบอกว่าปกติเพราะมดลูกขยายตัว ถ้าปวดถี่ๆ+มีเลือดออกคือมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ