สวัสดีแม่ๆจ้าทุกท่าน

แม่ๆท่านไหน ท้องแรกแล้วมีความ กังวล ว่า จะเลี้ยงน้องไม่ได้หรือเลี้ยงไม่ไหวมีไหมคะ แล้วพอคลอดแล้วเป็นไงบ้าง ตอนนี้ 11 สัปดาห์ แล้วค่ะ คิดเยอะมากค่ะ เครียด ขอแนวทางชี้แนะหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

พอคลอดแล้ว ยังไงก็ต้องไหวค่ะ เดี๋ยว​ก็​ปรับตัวได้ค่ะ เหนื่อยแต่มีความสุข ✌️

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ เป็นกำลังใจที่ดีมากๆเลยค่ะ คุณแม่ก็สู้ๆเช่นกันนะคะ 😘