ท้อง7w กินผักชีเป็นอะไรไหมคะ

แม่ๆท่านไหน ท้อง7w กินผักชี แล้วเป็นอะไรไหมคะ พอดีเราตำพริกเกลือแล้วใส่ผักชีไป 1 ต้น พร้อมราก แล้วเราพึ่งมาอ่านในโภชนาการ กินไปแล้วด้วยค่ะ เครียดเลยตอนนี้ #ท้องแรกด้วยค่ะยิ่งกังวลมากเลยตอนนี้

ท้อง7w กินผักชีเป็นอะไรไหมคะ
1 ตอบกลับ

นิดเดียวคงไม่เป็นไรค่ะคุณแม่ ถ้าจะบีบมดลูกขนาดนั้น คงต้องทานเป็นกิโลเลย