ตรวจQTคืออะไรคะ

แม่ๆท่านไหน ตรวจQT แล้วบ้างคะ คือตรวจอะไรคะ มีค่าใช้จ่ายไหม

2 ตอบกลับ

การตรวจ Quadruple Test (QT) เป็นวิธีการตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมที่ทางกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) ได้เปิดบริการให้ผู้หญิงตั้งครรภ์ทุกคน สามารถเข้ารับการตรวจที่โรงพยาบาลใกล้บ้านได้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

3mo ago

ขอบคุณนะคะ

ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม เราตรวจ รพ.รัฐ ไม่เสียค่าใช้จ่าย