ผลเลือดQT ใช้เวลากี่วัน

อยากถามแม่ๆที่เจาะเลือดคัดกรองดาวน์แบบQT. ใช้เวลากี่วันถึงรู้ผลคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

23 ตอบกลับ

รพ.รัฐ​ 1เดือนค่ะ​ สิทธิ์​บัตรทอง​ ถ้าผลผิดปกติหมอจะโทรตามให้มาเจาะน้ำคร่ำ​ค่ะ​ แต่ถ้าไม่โทรแสดงว่าผลปกติค่ะ​

ของเราหมอเขาจะนัดเดือนถัดไปก่อนค่อยบอก เพราะจะได้เป็นการไม่เสียเวลา ไปหาหมอและฟังผลเลือดเลยทีเดียว☺️

ตรวจนิฟ 5 วันรู้ผลค่ะ แต่ถ้าที่ รพ.รัฐ ก็แล้วแต่บางที่ค่ะ อาจจะ 14-20 วัน หรืออาจจะ 1 เดือนเลยค่ะ

ของบ้านนี้เจาะรพ.รัฐ รู้ผลอีกทีคือวันนัดครั้งถัดไปค่ะ เดือนชนเดือน

1y ago

ของเราหมอนัดพรุ่งนี้น่าจะแจ้งพรุ่งนี้

ของเราไม่เกินอาทิตย์ค่ะ ฝากคลีนิก เเต่ค่าตรวจเเพงหน่อย

ตรวจโรงพยาบาลรัฐหลังจากเจาะเลือดรู้ผลอีก7วันค่ะ

ของเรา เจาะเลือดตรวจวันที่25 พ.ค. นัดฟังผล 15 มิ.ย. ค่ะ

เราตรวจนิฟกับ รพ เอกชน ไม่เกิน1 อาทิตย์รุ้ผล​ค่า

1y ago

22,000 บาทค่ะ

รพ. 7-10วันค่ะ เราฝากคลินิกแต่ตรวจดาวที่ รพ.รัฐค่ะ

1y ago

เราฝากคลินิกเหมือนกันค่ะ แต่หมอให้ไปตรวจที่โรงพยาบาลที่หมอทำงานอยู่ แล้วหมอนัดอีกที เกือบเดือน พยาบาลบอกว่าให้ไปติดตามผลตามหมอนัด แล้วช่วงนี้มีเบอร์แปลกโทรมาเลยกังวล เรื่องผล เพราะเห็นว่าถ้าผิดปกติจะโทรบอก

บ้านนี้14วันค่ะ คุณหมอนัดฟังผลเลือด