ผื่นคัน​ไตรมาส3

แม่ๆท่านไหน​ คันผิวช่วงใกล้คลอด​บ้าง บ้านนี้เป็นตั้งแต่ไตรมาสแรกตอนนี้34weeks รู้สึกคันหนักขึ้นโดยเฉพาะกลางคืน​ เกามันส์มาก​ แม่ๆที่เป็นใช้อะไรเยียวยากันบ้างคะ​ ขอคำแนะนำขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองถามที่ร้านขายยาดูค่ะ