กำหนด 14กพ 66 ลาคลอดวันไหนกันบ้างคะ

แม่ๆท่านไหน กำหนดคลอดกลางเดือน กพ ลาคลอดวันไหนกันบ้างคะ บ้านนี้คิดว่าจะลาคลอด ต้นมกรา มีแต่คนบอกว่าเร็วไปค่ะ 38 วีคตรงวันที่ 31 มกราค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️