อัลตร้าซาวด์

แม่ๆท่านไหน16สัปดาห์ไปซาวแล้วหมอบอกเพศลูกบ้างค่ะ. ชัวร์แค่ไหนค่ะ มาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ มีใครอัลตร้าซาวด์ผิดพลาดไหมค่ะ. แอบกลัวว่าหมอจะซาวผิดพลาด???

1 ตอบกลับ

ทราบเพศตอน4เดือนค่ะ ผู้ชายทราบคร่าวๆตั้งแต่3เดือนแล้ว พอ21วีค ก็เห็นเพศชัดขึ้นผู้ชายจิงๆค่ะ

5y ago

หมอบอกผญไม่ชัวเลยค่ะ หวังอยากได้ผู้หญิงมากกลัวแป้วววว😂😂