ผมร่วง

แม่ๆท่านไหน แนะนำเรื่องผมร่วงได้บ้างคะ ตอนนี้เริ่มร่วงหนักมาก นอนตื่นมาก็ร่วงที่หมอนกับที่นอน ใช้มือสางก็ติดมือมาเต็มไปหมด ไม่กล้าใช้หวีเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นฮอร์โมนหลังคลอดที่แม่ๆต้องเป็นกันทุกคน ไม่มีอะไรทำให้หายได้ค่ะ ผมจะผลัดเปลี่ยนและหยุดร่วงไปเองค่ะ

เด่วอาการเหล่านี้ก้อหายไป เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ