เจาะน้ำคล่ำ

แม่ๆท่านไหน ท้องตอนอายุ35 บ้างค่ะ ตอนนี้เราท้องคนที่2 ตอน 35 จะ36 หมอใหเจาะน้ำคล่ำ แต่ก็ยังลังเลว่าจะเจาะหรือป่าว มีแม่ท่านไหน เจาะหรือไม่เจาะบ้างค่ะ อยากได้คำแนะนำ ปล.ท้องแรกตอนอายุ30 ลูกแข็งแรงดีคะ

2 ตอบกลับ

อายุ 38 ค่ะพึ่งเจาะมาได้ 4 วันค่ะ เจาะเลยค่ะตอนแรกก็ว่าจะไม่เจาะ เจาะมันก็ดีกว่าอยู่แล้วค่ะ