ตรวจน้ำคร่ำ

แม่ๆท่านไนเสี่ยงสูงจนต้องเสี่ยงเจาะน้ำคร่ำตรวจมั้งมั้ยค้ะ บ้านนี้กลุ่มใจมาก กลัวเจาะแร้วรับผลที่ตามมาไม่ได้ ถ้าไม่เจาะได้มั่ยค้ะ😔😭

4 ตอบกลับ

บ้านนี้จะเจาะอาทิตย์หน้าค่ะไม่ต้องเครียดนะคะแม่ ถ้าบ้านพ่อไม่มีใครเป็นบ้านเราไม่มีใครเป็น ก็ไม่เสี่ยงมากค่ะ✌🏻

แม่บ้านนี้ก็โดนเจาะน้ำคร่ำค่ะแต่ว่าผลออกมาปกติค่ะแนะนำให้เจาะน่ะค่ะน้ำคร่ำคือผลที่ชัวที่สุดแล้วค่ะ

5mo ago

ของแม่หน้าจะเจอใน1:250 แต่ของหนู1:278คน โดนเจาะไปแร้วลุเนรอผลอยู่ค่ะแม่

ไม่เจาะได้คะ อยุ่ที่ความสบายใจ เสี่ยงสูงผลออกมาปกติเยอะคะ

บ้านนี้เสี่ยง เจอหินปูนในหัวใจเด็กเคียดเลยแม่