ตรวจน้ำคร่ำ

การเจาะตรวจน้ำคร่ำสามารถรุ้เพศของเด็กใด้ใหมค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะมาเหมือนกันค่ะ น้องปกติดีไม่มีภาวะเสี่ยง ตอนซาวด์คุณหมอก็บอกเป็นผู้ชาย 70%ค่ะ พอผลเจาะน้ำคร่ำออกมายืนยันว่าเป็นผู้ชาย100%เลยค่ะทีนี้

2y ago

ทราบเพศและสบายใจแม่ไปพ่อๆด้วยคะ แม่นยำดีมากคะ

ได้ค่ะ เราเจาะแล้วตอน16วีค รู้เพศ รู้ผลโครโมโซม กี่คู่แล้วจำไม่ได้ รอผล3สัปดา

ได้ค่ะ จะทราบถึงความผิดปกติของโครโมโซมด้วย และจะแม่นยำกว่าอัลตร้าซาวด์

บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำค่ะ รู้เพศเด็กค่ะ แต่ต้องรอผล3-4อาทิต ค่ะ

เจาะเลยค่ะ.. รู้ผลโครโมโซม​18,13,21 แถมเพศอีก​ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

มันมีความเสี่ยงอะไรมั้ยคะ กำลังหาข้อมูลเหมือนกันคะ

ได้ค่ะ แม่นยำมาก รู้ได้จากผลตรวจโครโมโซมคู่ที่ 23ค่ะ

ได้คะ รู้เพศ รู้โครโมรโซมทั้ง46คู่ บ้านนี้ก็ตรวจ

ได้เลยค่ะ แต่มีความเสี่ยงเยอะอยู่นะคะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็เจาะน้ำคร่ำ