เจ็บท้องเตือน

แม่ๆท่านใหนเจ็บท้องเตือนแล้วอาการเป็นแบบไหนคะ แล้วเจ็บคอนกี่w ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

2 ตอบกลับ

เจ็บตอน 38+2 คะ จะเจ็บเหมือนปวดท้องเข้าห้องน้ำเลย ตอนท้องแรก เดินเข้าห้องน้ำบ่อยมาก คะ ซักพัก น้ำคร่ำไหล พอไหลรีบไปโรงพยาบาล ไปได้แค่ครึ่งชั่วโมงออกเลยคะ มันจะมีลมเบ่ง แม่แต่ละคนเจ็บปวดนานไม่เท่ากันนะคะ บางคนนาน บางคนแป๊บเดียว ของเรา2ท้องปวดแปบเดียว ออกคะ ไม่ถึง ชั่วโมง

5y ago

บ้านนี้32,wยุๆก็ปวดร้าวถึงก้น