ใบรับรองแพทย์ขึ้นเครื่องบิน

แม่ๆท่านใหนเคยขอใบรับรองแพทย์ขึ้นเครื่องบินบ้างค่ะ ขอดูตัวอย่างหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บอกคุณหมอได้เลยค่ะว่าจะเดินทางด้วยเครื่องบิน คุณหมอจะปริ้นให้ค่ะ บ้านนี้ไม่ได้เก็บไว้แล้วค่ะ

ขอคุนหมอได้เลยค่ะ บอกวันไปคุณหมอด้วยนะค่ะ ใบอนุญาตมีอายุ7วันนะค่ะ