นับลูกดิ้น

แม่คนไหนกำลังนับลูกดิ้นอยู่บ้าง ขอดูตัวอย่างหน่อยค่ะ #ท้องแรก32+4week

5 ตอบกลับ

หลังอาหาร ลูกจะดิ้นดีกว่าทุกเวลาค่ะ บ้านนี้หมอให้นับวันละ 2 ชม. เวลาไดก็ได้ จนครบ 1 ชม. หลังจากนั้นเหลืออีก 1 ชม. เอาเวลาที่เราสะดวกค่ะ แล้วลงบันทึกไว้ สมมติเริ่มนับ 06.15-07.15 นี้คือ 1 ชม ค่ะ

แม่บ้านนี้นับแล้วใส่เป็นตัวเลขเอาค่ะนับเวลาหลังกินข้าว คือ1ชั่้วโมงแต่เรานับได้เลย3ครั้งรึ5ครั้งก็ลงไม่ได้นับต่อนับหลังอาหารลูกดิ้นเกิน3ก็คือปลอดภัยค่ะ

นับค่ะ หลังกินข้าว3มื้ออาหาร ใน1ชม.ลูกต้องดิ้นอย่างน้อย4ครั้งขึ้นไป

เรานับหลังอาหารทุกมื้อหลัง1ชั่วโมง ครั้งละ1ชั่วโมงจ้า

แม่บ้านนี้ก่นับไม่เป้นค่ะ ตามด้วยคน ตอนนี้ 30+1 ค่ะ