ปวดเอวมากค่ะ

แม่ๆท่านใหนที่เข้าไตรมาส3แล้วมีอาการปวดเอว เหมือนเอวแข็งเลยค่ะ มีวิธีช่วยให้ทุเลาอาการปวดลงบ้างมั้ยคะ ตอนนี้เวลาเดินโคตรทรมานเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมกันยา66

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้ากำลังจะเข้าไตรมาสสามปวดหน่วงจิมิมากค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่