มุมคุณแม่

แม่ๆท่านใหนที่คลอดตรงกับวันที่ครบกำหนดคลอดเลยหรือเปล่าค๊ะหรือว่ามีคลาดเคลื่อนบ้างค๊ะ

4 ตอบกลับ

อ่อค่ะพอดีดูดวงตามวันเกิดลูกเล่นๆค่ะเลยสงสัยว่าแม่ๆที่คลอดลูกแล้วส่วนมากจะตรงกับวันที่ครบกำหนดคลอดทุกคนมั้ย

ไม่ตรงเป๊ะนะคะ ขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณแม่แต่ละคนค่ะ

บ้านนี้ไม่ตรงค่ะ กำหนดคลอด 9มกรา แต่คลอด13 ธันวา 😂

บ้านนี้ตรงเป๊ะเลยค่ะ10เมษายน2562