กังวล

แม่ๆท่านใหนตั้งครรภ์ตอนอายุ35บ้างค่ะแล้วได้เจาะน้ำคร่ำหรือป่าวค่ะ แม่บ้านนี้หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ รู้สึกกังวลมากค่ะเป็นห่วงเจ้าตัวเล็กจัง

1 ตอบกลับ

เจาะเลยค่ะแม่ เพื่อลูกค่ะ จะได้รู้ว่าเค้ามีความเสี่ยงมั้ย ไม่มีอันตรายต่อลูกค่ะ วิวัฒนาการทางการแพทย์สมัยนี้ อะไรๆก็ง่ายและปลอดภัยขึ้นเยอะค่ะ

5y ago

ค่ะก้อว่าจะไปตรวจค่ะ ขอบคุนค่ะ