สอบถามแม่ที่ไปซาวด์โรงพยาบาลรัฐ

คือเราไปซาวมา35+3แล้วน้ำหนักน้อง2,100 แต่หมอไม่ได้บอกได้แจ้งอะไรว่ามันปกติดีหรือผิดปกติ ใบซาวด์ก้อไม่มีให้ ถ้าหมอไม่ได้พูดได้แจ้งอะไรแสดงว่าลูกเร่ไม่มีอะไรผิดปกติใช่ไหมคะ กังวล

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่ได้แจ้งอะไร แสดงว่า ตามเกณฑ์ ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ