ฉี่บ่อยมากๆ

แม่ๆท่านใหนกำหนดคลอดตุลาบ้างค่ะหรือแอบแตกไปแล้ว แม่บ้านนี้หนักใจมากค่ะ ฉี่บ่อยมากๆ ฉี่ทุก2ชั่วโมง จะอั้นก็ไม่ใด้เคยอั้นแล้วเดินไม่ได้เลยค่ะ รุ้สึกรำคาญมาก จิมิก็เจ้บเดินก็ลำบาก #อยากแตกจะแย่แล้ว #ท้อง2แล้วค่ะแต่อาการคนล่ะเรื่องกันเลย

ฉี่บ่อยมากๆ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนใกล้คลอดนี่อยากจะนอนหน้าห้องน้ำเลยค่ะ 😅

4y ago

จำไม่ได้แล้วค่ะแม่ 🙏🙏 คลอดมาปีกว่าแล้ว แค่จำได้ว่าทรมานมากช่วงใกล้คลอด