ตรวจเบาหวาน

แม่ๆท่านใดได้ตรวจเบาหวานบ้างคะ นี่ท้องได้ 22+4 วีค น้ำหนักแม่เพิ่มจากเดือนก่อน 5 โล น้ำหนักน้อง 500 g. เดือนหน้าคุณหมอนัดตรวจเบาหวาน แม่ๆ ท่านใดเคยตรวจบอกเล่าประสบการณ์หน่อยค่ะ ทางนี้เครียดมาก 😔😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

กินน้ำตาล รอเจาะเลือด 1ซม.ค่ะ แล้วก็กลับบ้าน โทรถามผลตรวจตอนบ่ายสามโมงเย็นค่ะ