แพ้ท้อง

แม่ๆท่านใดแพ้ท้องบ้างคะ อยากฟังประสบการณ์ของแม่ๆ เราได้ 10 W แล้ว สามีเข้าใกล้ไม่ได้เลย กินอะไรก็ไม่ได้ หิวมากกกกก แต่ไม่มีอาการคลื่นไส้ ดื่มน้ำเปล่าแล้วขมคอมาก แม่ๆท่านได้เป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แพ้คะเบื่อข้าวกินอะไรไม่ได้เลยทั้งวันพอเข้าเดือนที่4เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ