ท้อง32weekแล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นแค่2-3โลเอง

แม่ๆท่านใดเป็นบ้างคะ แต่หมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์

9 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ท้องแฝด 32w น้ำหนักแม่ขึ้นๆ ลงๆ อยู่ที่ 3-4 โล น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ทั้งคู่ หมออยากให้น้ำหนักแม่เพิ่มมากกว่านี้ แต่กินเท่าไหร่ก็ไม่เพิ่มค่ะ 🥲

ดีแล้วแหละคะที่ขึ้นไม่เยอะ น้ำหนักแม่เยอะก็ไม่ดีนะคะ แต่ถ้าหมอบอกว่าลูกน้อยน้ำหนักตามเกณฑ์ ก็ดีมากๆแล้วค่ะ อย่างอื่นไม่ต้องกังวลค่ะ

ถ้านน.ลูกตามเกน ก็ไม่ต้องห่วงค่ะแม่ ลงลูกแน่ๆ เค้าเองขึ้นมา13โล 32week อยากลดมากค่ะ5555

บ้านนี้ขึ้น4โลเองค่ะ โดนหมอสั่งให้ไปเพิ่มน้ำหนักตลอดเลยเวลาไปตามนัด

บ้านนี้แรกๆลงจนตกใจตอนนี่30วีคเพิ่งขึ้นมา3โลเองคะแม่อย่าไปกังวนคะ

เหมือนกันค่ะแต่นน.ลูกตามเกณ

น้ำหนักลงลูกค่ะแม่

เหมือนกันคะ

✌️✌️