ผ่าคลอดไม่สำรองเลือดได้ไหมคะ

แม่ๆท่านใดเคยผ่าคลอด เเล้วมีประสพการณ์ยังไงบ้างคะ ต้องสำรองเลือดไหม ไม่สำรองได้หรือเปล่า อยากผ่าคลอดมากค่ะ น้องไม่ออกสักที. 38วีคเเล้วทดไม่ไหวเเล้ว รำคาญอึดอัดมากๆ

1 ตอบกลับ

ปกติเลือดที่ รพ.มักขาดค่ะ เขาก็จะให้คนที่อยากผ่าคลอดหาเลือดมาสำรองไว้ถ้าไม่ได้ใช้ เขาก็จะส่งต่อให้คนอื่นแทนค่ะ ยังไงก็น่าจะได้สำรอง

4y ago

แบบนี้คงไม่ทันเเล้วสิคะ คงต้องรอคลอดเองอย่างเดียว เฮ่อ...